อยากให้น้องกลับมาเร็วๆ

เข้าแอพนี้เห็นแม่โชว์พุงโชว์ลูกน้อยบอกตามตรงว่าแม่แอบอิจฉาเลยทำไมลูกของแม่ไม่อยู่ให้แม่ได้โชว์แบบนี้บ้าง..คิดถึงหนูจังคิดถึงจนเก็บไปฝันว่าคนเอามีเด็กผู้ชายมาทิ้งแล้วแม่เอามาให้กินนมจะเอามาเลี้ยงดูเอง😓😓

1 Trả lời

ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะแม่