พบถุงน้ำในสมองตอนอายุครรภ์ 31 สัปดาห์

เข้าเรื่องเลยค่ะ เมื่อวานเราไปอัลตราซาวตามหมอนัด แต่ปรากฎว่า ที่สมองของน้อง มีถุงน้ำ 1.1 ซม. ซึ่งปกติไม่ควรเกิน 1 ซม. เราเครียดและกังวนมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร ตรวจส่วนอื่นปกติดีทุกอย่าง ยกเว้นตรงสมองที่มีถุงน้ำ อัลตราซาวทุกเดือนไม่เจอความผิดปกติเลย พึ่งมาเจอตอนอายุครรภ์ 31 สัปดาห์ วันอังคารหมอนัดไปตรวจที่ รพ.อีกทีเพื่อให้หมอหลายท่านช่วยกันดูและวิเคราะห์ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ต้องทำยังไง เราเครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ ของเรา12สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอก้อนถุงน้ำ12ซม.ที่รังไข่ข้างซ้าย หมอนัดผ่าตัดมิถุนายน หมอบอกเรามีสิทธิ์แท้งได้(เราไม่เคยมีอาการใดๆบ่งบอกเลย ) เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ของเราพบในสมองน้องค่ะ ไม่ใช่ในตัวแม่