7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

เข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6 กก. น้อยไปหรือปล่าวคะ

7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

หมอให้ขึ้นปกติ เดือนละ 1-2 โลค่ะ ถ้าน้ำหนักลงลูกแต่แม่น้ำหนักน้อยกะไม่ต้องห่วงนะค่ะ

6 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักยัง 45 อยู่เลย แต่หมอบอกว่าตัวเล็กสมบูรณ์ดีค่ะ ปกติไหมคะ

5y trước

ค่อยสบายใจหน่อย ขอบคุณมากค่ะ 😻

บ้่านนี้7เดือนขึ้นมา3โลค่ะแต่ลูกน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ปกติ​เลยไม่มีอะไรน่าห่วง😘

5y trước

27w900g 28w1020g บ้านนี้ซาวด์ช่วง27+6​ 928gค่ะแม่

บ้านนี้6 เดือนกว่า. ขึ้นมา 7 กิโล หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นมาน้อย หมอให้เพิ่มอีก😂😂

ขึ้นมา 6 กล. เหมือนกันค่ะ ความสูงของยอดมดลูกเกณฑ์ค่ะ มีแอบกังวลเหมือนกัน 🙂🙂

บ้านนี้จะ6เดือน น้ำหนักยังน้อยกว่าก่อนท้องอีกจ้า เพราะแม่ตัวใหญ่555

7ย่างเข้า8เดือน​ น้ำหนักขึ้น3-4kg. แต่หมอบอกเด็กหนัก1500​ เกินเกณฑ์ค่ะ​

บ้านนี้ก่อนท้อง81พอท้องลดลงเหลือ75ตอนนี้ท้อได้7เดือน3โลครึ่งเองค่ะ

7เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ แอบกลัวหมอด่ามากเลย😂

8 เดือนขึ้นมา 9 โลค่ะ หลังจากนี้หมอให้ขึ้นได้เดือนละโลพอ