แม่ๆมีครีมทาท้องตัวไหนแนะนำไหมคะ

เข้าเดือนที่8 ท้องเริ่มแตกค่ะ ส่วนตัวใช้เบบี้ออยล์+โลชั่นจอห์นสันเด็กตั้งแต่ 6-7เดือนก็ยังมาแตกอยู่ค่ะ เลยใช้ครีมตัวนี้แต่ก็ไม่เห็นผล อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นใช้ครีมตัวไหนกันอยู่บ้างคะ

แม่ๆมีครีมทาท้องตัวไหนแนะนำไหมคะ

ใช้ตัวนี้เหมือนกัน เริ่มมีรอยแตกตรงข้างล่างและขาประมาณสัปดาห์ที่31 พยายามทาต่อไป อย่างน้อยก็ไม่แตกเยอะ

ใช้ตัวเดียวกันเลยจ้าทาตั้งแต่สองเดือนตอนนี้เจ็ดเดือนกว่าเริ่มแตกนิดๆๆเหมือนจะเอาไม่ค่อยอยู่จ้า

เราก็ใช้ตัวนี้นะ ใช้ตั้งแต่ 3 เดือน เรื่อยมา ท้องไม่แตกเลยค่ะ ผิวแต่ละคนอาจไม่เหมือนกันก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่เดือนที่ 2 ค่ะ palmer สลับกับนีเวีย+bio oil ตอนนี้ 7 เดือนยังไม่มีรอยแตกนะคะ รอลุ้นต่อ😂

บ้านนี้ใช้ไบโอออย ครับ แบบครีมทา (เป็นแบบใหม่) วอมึรีมที่มือแล้วทาที่ท้องและต้นขาครับ

ของบ้านนี้ค่ะ เข้าเดือนที่ 9 แล้ว เนียนกริบ ไม่มีรอยเลย น่าจะแล้วแต่สภาพผิวด้วยนะคะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ +น้ำมัน ไม่แตกเลยค่ะ ใช้ดีมาก ตอนนี้8เดือน+2วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ทาเลยค่ะ แล้วก็ไม่แตกด้วย เกาตลอด 8เดือนกว่าแล้วค่ะ

คาแรงตัวออยกับครีมสำหรับคนตั้งครรภ์ดีมากค่ะ ไม่ลายเลย

เราไม่ได้ใช้อะไรเลย ท้องก็ไม่ลายแถมเราเกาด้วย8-9เดือนค่ะ