แม่ท้องถ่ายยากบ้างไหม

เข้าเดือนที่7ถ่ายยากมากแนะนำแม่ท้องกินอะไรถึงจะถ่ายง่ายคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ มะละกอ ของบ้านนี้ฝากคลีนิคหมอปรับยาเป็นแบบถ่ายง่ายขึ้นท้องไม่ผูก

บ้านนี้กินยาคูลท์ตอนเช้ากับดื่มน้ำตามเยอะๆค่ะ

เรากินแก้วมังกรได้2-3วัน กลับมาถ่ายปกติเลยจ้า

แนะนำแก้วมังกรก่อนนอนวันละ1ลูก ขับถ่ายดีมาก

แก้วมังกร มะละกอลูก พรุนและดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

แก้วมังกร ลูกพรุนค่ะแม่ ถ่ายดีมาก