ขมปาก

เข้าเดือนที่6แล้วอาการขมปากยังไม่หาย ทานอะไรลงไปเหมือนจะทานได้แต่พอทานอิ่มทานเสร็จก็ขมที่คอที่ปากเหมือนเดิม ไม่อยากกินของเปรี้ยวเยอะท้องไม่ดี อมลูกอมหวานๆเปรี้ยวก็เสี่ยงน้ำตาล แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ พอมีวิิธีให้หายขาดได้มั๊ยคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้จะสี่เดือนแล้วแต่ยังแพ้ยังขมปากไม่หายเลย กินได้แค่คำสองคำก็อ้วกออกหมด น้ำหนักลงกว่า10กิโลแล้วค่ะ

6y trước

😪😪😪😪😪