เข้าเดือนที่6แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย

เข้าเดือนที่6แล้วค่ะ น้ำหนักลงที่ตัวแม่หมดเลย เท่านี้ท้องน้อยไปรึเปล่าคะ น้อง1กิโล น้อยไปรึเปล่าคะ กังวลมากค่ะกลัวน้องออกมาจะตัวน้อย ควรบำรุงอะไรดีคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เข้าเดือนที่6แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย

บ้านนีตอนมีน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโลแต่น้องออกมา2770โล ปล.ท้องเล็กแสดงว่าน้ำคร่ำไม่เยอะมีแต่ตัวน้องค่ะ หรือเวลาไปหมอให้หมอเช็กน้ำหนักน้องให้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็แบบนี้แหละคะ น้ำหนักมาให้แม่คะ แต่น้องไม่รุ้เลยว่าน้ำกนักเท่าไหร่ คะ วันเสาร์แม่ก้อจะไปซาวเห็นน้องอีกคะ. 30+3 week จ้า

เดือนที่7แล้วแม่ยังเล็กยุเลยค่ะกังวลเหมือนกันว่าลูกจะตัวเล็กไปโรงบาลก็รอซาวอีกทีตอนเดือนคลอดนู่น

บ้านนี้24+5วีค น้ำหนักน้อง766g คุณหมอบอกตามเกณฑ์ปกติคะ คุณแม่น้ำหนักน่าจะลงน้องนะคะ 6เดือนน้อง1โล แล้ว

ไม่น้อยค่ะ ตามเกณฑ์อยู่นะคะ น้องจะไปโตเร็วช่วง 8-9 เดือนค่ะ

น้องตามเกณฑ์​นะคะ แม่ เรา27w4d นน.1030 กก. หมอบอกตามเกณฑ์​ค่ะ

บ้านนี้24วีค น้องหนัก688กรัมคะ หมอบอกน้ำหนักน้องดีมากคะ

🥛 🥚 🍌 ค่ะแม่ เสริมด้วยผักใบเขียว+ผลไม้เยอะๆค่ะ❤️

คุณแม่ลองทานไข่ต้มวันละ2ฟองนะค่ะ

บ้านนี้ 23+1 น้ำหนักน้อง 719 กรัมค่ะ