จะเดือนที่5ยังแพ้ยุเลยจ้า

เข้าเดือนที่5แล้วยังแพ้ยุเลยกินข้าวกินนมเสร็จบางวันก็อวกดีที่ไม่เป็นทุกวันเห็นพี่ที่ทำงานบอกบางคนแพ้ยันคลอดจริงหรอคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ บางคนแพ้ยันคลอด ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆเพื่อลูกค่ะ 😂😂