ท้อง35วีค 2วัน

เข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำสีเหลืองเข้มออกมาเละกางเกง ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ฉี่เล็ดหรือเปล่าค่ะ ถ้าน้ำเดิน จะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เหมือนน้ำเปล่า

4y trước

จ้า ขอบคุณจ้าแม่ มันเข้มจนคล้ายเลือด อิแม่เลยกังวล

ฉี่คุณแม่มากกว่าค่ะ ถ้าเป็นน้ำคล่ำจะเป็นสีใสค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่ มันเข้มจนคล้ายเลือด อิแม่เลยกังวล