ท้อง37+6​W

-เข้าห้องน้ำเมื่อกี้มีมูกใสแต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ​ งงไปหมดระหว่างมูกใสกับตกขาว​ แยกไม่ออก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง37+6​W
1 Trả lời

ไม่ต้องไป ค่ะ ยังปกติอยู่ถ้าเป็นมูกที่ควรไปหาหมอคือมูกใสปนเลือดหรือน้ำตาล

1y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่