37+2 ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ

เข้าห้องน้ำวันละ5-6รอบเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรหรอคะจะว่าท้องเสียก็ไม่เพราะเป็นทั้งอาทิตย์เลยค่ะ ทุกๆวันต้องเข้าห้องน้ำตั้งแต่ตื่นยันเข้านอนก็ยังปวดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดคะ มดลูกกดทับ

1y trước

ตอบไม่ได้คะว่าอีกนานไหม รอดูอาการเอาคะ ถ้ามีอาการคลอดจริงให้รีบไป รพ.ด่วนเลยนะคะ