มูกใสมีเลือดติด

เข้าห้องน้ำปวดถ่าย ถ่ายเสร็จมีมูกใสออกมาด้วย เลยเอามาดูใกล้ๆมีเลือดปนมานิดนึง ไม่เยอะ ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ? มีท้องแข็งปูด ปวดลงจิ๋ม แต่ท้องแข็งยังไม่ถี่ค่ะ แม่ว่าจะรอก่อนถ้าถี่แล้วจะไป เพราะเป็นโรงพยาบาลอำเภอ กลัวหมอให้กลับมารอดูอาการค่ะ

ปวดถี่ๆค่อยไปค่ะแม่ มูกใสป้นเลือดนิดหน่ายไม่เป็นไรค่ะแม่

ถ้ามีออกมาไม่เยอะสามารถรอปวดถี่ได้ค่ะ

ทางเราไปโนรงพยาบาลแล้ว