น้ำนมไหลตอนเข้าห้องน้ำ

เข้าห้องน้ำทำธุระพอฉีดล้าง น้ำนมชอบไหล คลอดลูกมาสงสัยมากเป็นเพราะอะไร เป็นทุกรอบมีคนเป็นเหมือนกันไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาบน้ำทีไรนมคัดเต้าไหลหมดเสียดายมากทุกรอบเลย แถมน้ำก็เย็นไม่ใช่น้ำอุ่นด้วยนะคะ สงสัยเหมือนกันค่ะแม่😂😂

เต้านมเตรียมพร้อมสร้างน้ำนมรอตัวเล็กค่ะ