แม่ๆค่ะ. มันคืออะไร. หลุดติดมือมาค่ะ

เข้าห้องน้ำทำความสะอาดแล้วมันหลุดติดมือมา. 39วีคค่ะ. แต่ไม่มีมูกเลือดค่ะ. เปนเหมือนเศษเนื้อซีดๆ. รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ.

แม่ๆค่ะ. มันคืออะไร. หลุดติดมือมาค่ะ

หลุดออกมาตอนอาบน้ำคะคืออะไรค่ะ39wค่ะ

ตกขาวติดเชื้อ