มูกใส

เข้าห้องน้ำฉี่แล้วมีเมือกหลุดออกมาใสๆ จะเป็นไรไหมคะยังไม่ปวดท้องคะ ตกใจอยู่ๆมีมูก 36w คะ

ถ้ามีน้ำใสๆออกแบบฉี่ตลอด ไปรพเลยค่ะ ถ้าออกน้อยไม่มีอะไร

ปากมดลูกอ่อนตัวลงค่ะไกล้จะคลอดเราก็เป็นค่ะมา3วันแล้วค่ะ 35w

สัญญาณ เตือนใกล้ ถึงเวลาแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรคะเป็นอาการเตือน

ใกล้คลอดเเล้วคะ เริ่มเตือน คะ