คุณแม่คนไหนเคยมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

เข้าห้องน้ำ ถ่ายค่ะ ตอนล้างมีเลือดออก ทำไงดีค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ ท้อง 7 สัปดาห์ 3 วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่คนไหนเคยมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไหมคะ
1 Trả lời

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก