ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ไ ตอนนี้พบว่าน้องมีภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ เต้นผิดจังหวะ🥹 29week+4 มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ

เข้าสู่สัปดาห์ที่29 เราไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิค หมอสงสัยว่าหัวใจน้องจะเต้นผิดปกติ เลยส่งตัวไปพบอาจารย์หมอที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด เราขับรถจากที่ทำงานมาเอง150กว่าโล วันนี้ไปอัลตราซาวด์ซ้ำรอบ2 หมอก็ยังว่าหัวใจน้องเต้นถี่ผิดปกติ สงสัยว่าอาจจะเกี่ยวกับชาไข่มุก กาแฟ ชอคโกแลต เราไม่ดื่มกาแฟเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง ชาไข่มุกชอคโกแลตเราก็พยายามงดได้แล้ว แต่ก็ยังเต้นเร็วเต้นถี่เหมือนเดิม หมอว่าถ้าทัองโตกว่านี้แล้วน้องยังหัวใจเต้นผิดจังหวะอยู่ น่าจะคลอดที่โรงบาลนี้ไม่ได้ ต้องส่งศูนย์หัวใจที่ขอนแก่นค่ะ เรากังวลและเครียดมากๆเลยค่ะ มีใครเคยมีประสบการณเกี่ยวกับลูกหัวใจเต้นผิดจังหวะมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมพฤกษภาคม66

มาให้กำลังใจค่ะ สู้ๆนะคะ❤️✌️

2y trước

เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งเยอะค่ะ อย่าเครียดนะคะคุณแม่