34 สัปดาห์ #ทีมกันยา

เข้าสัปดาห์ที่ 34 อาการมาเต็มเลยค่ะ แต่ก่อนไม่เคยแพ้เลย พอสัปดาห์ที่ 34 ปวดหน่วงท้องช่วงล่าง (บริเวณจิ๊มิ) ปวดขาหนีบ ปวดหลัง ปวดสะโพก เจ็บนม เจ็บหน้าอก หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่าย บางทีก็ปวดไปถึงข้อนิ้ว เสียดท้อง ฯลฯ แม่ๆ ทีมกันยาเป็นยังไงกันบ้าง มีอาการเดียวกันบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​32w3dแล้วค่ะ