ปวดก้นทั้ง2ข้าง

เข้าสัปดาห์ที่36แล้ว​ รู้สึกปวดที่ก้นทั้ง2ข้าง​ แต่หมอนัดผ่าวันที่6พ.ค.นี้คะ​ ท้องนี้เป็นท้องที่2​ ตอนท้องแรก40สัปดาห์ไม่ปวดเลยคะ​ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องแรกบ้านนี้ก็สบายมากเลยค่ะ เจ็บก็คลอดไม่มีเจ็บเตือน ท้อง2นี่เจ็บเตือนมาเกือบเดือนแล้ว ลำบากมาก 😂