ควรไปหาหมอไหม

เข้าสัปดาห์ที่34วีค แต่รู้สึกลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะบางวันแทบไม่ดิ้นเลยนี่ปกติไหมคะ กังวลมากกลัวลูกเป็นอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำนับการดิ้นถ้าครบ 10 เซ็ท/วัน ไม่เป็นไรค่ะ แต่บ้านนี้ไม่เคยรอลูกดิ้นเอง คลำท้องไล่จิ้มให้ดิ้นเช็คตลอด แม่จับท้องถ้าเจออะไรเป็นก้องแข็ง ๆ จิ้มได้เลยค่ะ ถ้าน้องดิ้นหนีมือคือปกติ