หงุดหงิดหัวใจ

เข้ามาดูในเพจแม่งเจอแม่เอามหาหิงให้ลูกกินตอน1เดือนมันบ้าหรือป่าวมันอ่านหนังสือไม่ออกหรือยังไงเด็กกินไปแล้วจะทรมานแค่ไหนเวรกรรมแท้ๆสงสารเด็กโมโหจัดแล้วมีการโพสมาถามว่าเป็นอะไรมั้ยแล้วมึงไม่ศึกษาก่อนล่ะว่าเป็นยาใช้ภายนอกหรือไว้กินสงสัยอ่านหนังสือไม่ออกหรือเป็นพวกต่างด้าวมั้งแม่งโมโหจัดแบบนี้คิดอยากจะมีลูกดูแลไม่ได้อย่าไปมีเลย

บอกให้แม่ลองชิมดูก่อนเลยค่ะ แล้วมีอีกประเภทหนึ่ง ที่ตัวเองท้องแค่ไม่กี่วีคแล้วชอบโพสอวดพุงตัวเอง ว่าท้องใหญ่มากเลย เห็นแล้วก็เอือม เข้าใจนะว่าดีใจดีบางทีมันก็เวอร์เกินเหตุ

ใจเย็นๆ ค่ะแม่ 😊😊 แต่อ่านเจอหลายๆ คำถามก็งงและหงุดหงิดเหมือนกันค่ะ 😂😂 บางอย่างก็ถามมาได้ เฮ่อ !! ถ้าเจอ บ้านนี้เลื่อนผ่านอย่างเดียวค่ะ อ่านแล้วของขึ้น 🙄🙄

โพสไหนคะแม่ เดี๋ยวไปบวกให้ จะด่าให้เสียความเป็นคนเลย คนแบบนี้ไม่ควรเป็นแม่คนด้วยซ้ำ มีสมองหรือป่าว อยากจะผ่าสมองกลวงๆ ออกมาดูว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

การศึกษาสำคัญมากนะคะ ควรอ่านให้เกิน3บรรทัด เหนื่อยที่ต้องตอบคำถาม ..... ค่ะบางที เช่น 2 ขีด ท้องไหมคะ ? เฮ้ออออออออ 55555

เขาให้ทาท้องไม่ใช่เหรอคะ เป็นยาใช้ภายนอกด้วยอันตรายนะนั่น

จริงค่ะ เห็นด้วยอย่างมาก หนังสือมีทำไม ไม่อ่านกัน

สงสารน้องที่กินไปเลยคะ แม่ก็โง่เกิ๊นนน

ใจเย้นๆค่ะแม่

ใจเย็นๆนะคะ

ใจเย็นๆคะ