ลูกฉี่น้อย

เข้านี้ตื่นนอนแพมเพสลูกไม่เปียกฉี่เลย แต่พอถอดออกส่งฉี่ ออกนิดหน่อยสีเหลือง เป็นไรไหมค่ะ

ตอนกลางคืนน้องได้รับนมเพียงพอไหมคะ บ้านนี้ตอนกลางคืนน้องตื่นมากินนมจะไม่ฉี่เบยค่ะ จะฉี่ทีเดียวจนเต็มเพิสก็ตอนเล้า

กี่เดือนค่ะ

5y trước

4เดือน26วันค่ะ