แอพเข้าดูไม่ได้

เข้าดูไม่ได้มา5-6วันแล้วค่ะ​ ของใครเปนบ้างไม่ทราบเกิดอะไรขึ้น

แอพเข้าดูไม่ได้

ลบแล้วโหลดใหม่ค่ะ เราเป็น 4-5 วันไม่หาย ตอนนี้ใช้ได้แล้วค่ะ

ลบและโหลดมาใหม่คะ ของเราก้อเป็น ตอนนี้เข้าได้ปกติแล้วคะ

ใช้ระบบอะไรค่ะ เด๋วแจ้งแอดมินให้ค่ะ

5y trước

พอดีระบบจะรวนๆหน่อยค่ะ กำลังแก้ไขให้เร็วๆนี้ค่ะ