ไม่ไหวแล้วค่ะแม่ๆ นอนเช้าทุกวันเลย

เข้า 38week นอนไม่ได้เลยค่ะแม่ นอนไม่หลับเลยฉี่ทุก1ชม. นอนตะแคงก็แน่นหน้าอกเหมือนมีเสมหะที่คอ พอนอนหงายลูกก็โก่งตัวท้องปั้น อยากคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34วีค ก้อเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

สู้ไปด้วยกันนะคะ