เท้าบวมเดินไม่ค่อยจะไหวค่ะ

เข้า 34 Week+1 Day เท้าบวมหนักมากแต่ไปตรวจมาแล้วไม่ได้เป็นครรภ์เป็นพิษคะปกติดี ตอนนี้ทั้งปวดทั้งบวม ใครเป็นบ้างคะ พอแนะนำได้ไหม เกิดจากอะไรหรือเป็นที่ใกล้คลอดหรือน้ำหนักเยอะเกินไป ปกติก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กมากหนัก 50 ปัจจุบันตอนนี้ 75 แล้วขึ้นมา 25 โล😂🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่ๆๆ

1 Trả lời

นน.ครรภ์ที่มากขึ้น มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือด นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช่วยลดบวมได้

6mo trước

❤️