สอบถามค่ะเข้า10 วีค แม่ๆ เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะรู้สึกว่าไม่มีแรงไม่สบายตัวบ้างไหม ท้องแรก อยากรู้ว่าเป็นปกติไหมค่ะ

เข้า 10 วีค ค่ะ มีอาการเหมือนไม่สบาย ปวดท้องน้อย หน่วงๆ ปวดซ้ายขวา สลับกัน มีเหมือนตกขาวเป็นมูกๆไหลออกมาที่ละนิด แต่ตลอด เวลานอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ บางวันเวียนหัวมาก อ้วก แต่บางวันก็ไม่ค่อยมีอาการอะไรค่ะ เป็นร้อนในด้วยค่ะ แม่ดื่มน้ำขวด1.5ลิตร วันละ2-3ค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ แพ้ท้อง และปวดท้องจากมดลูกขยายตัว

11mo trước

ขอบคุณค่ะ