ทีม มิ.ย.

เข้า9เดือนแล้วตื่นเต้นมากค่ะ กำหนด20มิ.ย. ท้องอิแม่เล็กมากมองตรงๆเหมือนคนไม่ท้องเลย55555555

ทีม มิ.ย.

รอดู นะคะ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก มาก กังวลใจ เรื่องน้ำหนักน้องคะ กำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม จ้า

เราก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ