แพ้ท้อง

เข้า9วีคแล้วแพ้ท้องหนักมากแต่ไม่ชอบกินของเปรี้ยวอม่ๆบ้านไกนมีวิธีช่วยบ้างค่ะปวดหัวก็บ่อยพอกินเข้าไปก็ไม่สบายท้องอ้วกออกก็ม่หายเลยจ้า

กินอาหารที่เบาๆค่ะ เช่นโจ๊กเพราะอาเขัยนออกมาจะได้ไม่รำบากมาก

ดื่มน้ำขิงบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

5y trước

ดื่มแล้วค่ะอ้วกออกหมดดื่มได้แค่น้ำร้อนค่ะขอบคุนนะค่ะ