บวม

เข้า7เดือนแล้วค่ะมีใครไม่เคยบวมมั้ยค่ะ?

9เดือนกว่าแล้วยังไม่เคยบวมเลยค่ะ มีแต่อ้วนขึ้นเพราะนน.ขึ้น9กิโลแล้ววววว

บ้านนี้เหมือนมือจะใหญ่ นิ้วมือใหญ่ขึ้นค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นบวม

8เดือนกว่ายังไม่บวมเลยค่ะ รุ้สึกเท้าบวมแค่ตอนตื่นเช้าค่ะ

แม่บ้านนี้6เดือนกว่าๆเริ่มบวมที่เท้าแล้วค่ะ

39วีค ตอนนี้กำลังนอนรอคลอด ก็ไม่บวมนะคะ

ไม่บวมค่ะ หรือเป็นเพราะเราตัวเล็ก 😆 30+5

เราค่ะ 32 วีคแล้ว ยังไม่เคยบวมเลยค่ะ

บ้านนี้เท้าบวม เป็นๆหายๆแล้วแต่วัน

7เดือนวันนี้ ยังไม่บวมเหมือนกันค่ะ

8 เดือนแล้วไม่บวมเหมือนกันค่ะ😊