ท้องแตก

เข้า6เดือน ท้องแตกแล้วแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ เวลานอนก็ปวดหลังมากค่ะ???

ท้องแตก

บ้านนี้มาแตกตอน8เดือน แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่4เดือนจร้า😂😂

จะ7เดือนค่ะ ยังไม่แตกจ้าา

เข้าเดือนที่7ละคะ ไม่แตก จ้า

บ้านนี้หนักกว่านี้เยอะค่ะ

ยังไม่แตกคะ แอบเกานิดๆ 😆😆

บ้านนี้แตกยับเยินเลยค่ะ

แตกเหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ