ท้องแตก

เข้า6เดือน ท้องแตกแล้วแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ เวลานอนก็ปวดหลังมากค่ะ???

ท้องแตก

บ้านนี้ 34 วีค แตกยับละคะ คุณแม่ตัวเล็กมาก คุณหมอบอกหนังท้องขยายไม่ทันคะ เพราะลูกโตเร็วในไตรมาสสุดท้าย บำรุงมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าตั้งกันครรภ์ สุดท้ายก็ไม่รอดคะ เพราะน้องมาเร่งโตเอาตอนท้าย แต่ไม่ท้อคะ ยังบำรุงเรื่อยไป หลังคลอดก็จะบำรุงต่อไปคะ ใครท้องไม่แตกก็โชคดีไปคะ

แนะนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น100%นะค่ะ ดีแล้วเป็นของธรรมชาติด้วยไม่มีผลต่อลูกน้อยค่ะ เราใช้หมอนสำหรับแม่ตั้งครรภ์ตัวยูรู้สึกช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้ค่ะ

ทางนี้ 6 เดือนเหมือนกัน ยังไม่แตกค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวผสมโลชั่น ของเบบี้มาย ค่ะ แต่เวลานอน เริ่มปวดหลัง เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกไม่คันเลยไม่ได้ทาครีมหรือโลชั่นเลยค่ะ เพราะทาแล้วเหนียวไม่สบายตัวล้างออกแล้วไม่ทาอีกเลย

บ้านนี้ 26+5 แตกตั้งแต่4เดือนค่ะ ไม่ได้ทาครีมเลยค่ะเพราะแพ้ครีมเลยไม่กล้าทาครีมเลยสักตัวค่ะ

บ้านนี้30วีคแล้วยังไม่แน่แต่รอลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะแตกไหม ไม่ค่อยได้ทาครีมเท่ารัย

ลองนอนตะแคงดูนะคะ เอาหมอนหรือผ้ารองท้องด้วย อาจจะช่วยได้ เพราะบ้านนี้ก็ทำแบบนี้จ้า

ใช้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 30w แล้ว ยังไม่มีปัญหาเลยจ้า ไม่รู้ใกล้ ๆ จะรอดไหม

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมอะไรมาก แค่เภสัชสีฟ้ากับเบบี้ออย

บ้านนี้ก้นแตกหนักมากค่ะ หน้าอกก็แตก ขาก็แตก ภาวนาขอให้ท้องไม่แตกตาม😂😂😂😂