ท้อง5เดือนครึ่ง

เข้า5เดือนครึ่งแล้วมีแม่คนไหนคันหน้าท้องรึเปล่าคะ ทางนี้คันมาก แดงเต็มหน้าท้องเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทาครีมไว้ค่ะ ทาออยก็ได้ ห้ามเกานะคะ เดี๋ยวแตก

3y trước

ตอนนี้ทาออยคะ ทั้งแป้งเย็นบ้าง ก็ไม่หายคันคะ ตามหน้าท้อง หน้าอก สะโพก ผื่นแดงขึ้นไปหมดคะ คันแล้วแสบตามคะ😌😌