38วีค หายใจไม่ค่อยออก

เข้า38วีคพอดี หายใจไม่ค่อยาะดวกเลยค่ะ เป็นมา3วันแล้ว เหมือนมีก้อนอะไรติดอยู่หลอดลม ทรมานมาก มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำทุบหัวหอมมาวางหัวนอน อาจจะเหม็นหน่อยแต่ถ้าทนได้กีแน่นอนจร้าาา

36เราก็เป็นค่ะนอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะ