28week

เข้า28วีค ลูกดิ้นเบาลงและน้อยลง มีใครเป็นบ้างค่ะรู้สึกกังวลมาก สาเหตุเกิดจากอะไรมีใครรู้บ้างไหมเอ่ย

1 Trả lời

น้องกลับหัวหรือป่าวคะแม่​ ไม่ต้องตกใจคะแม่​ ไปอ่านเจอมา​ ว่าน้องกลับหัวคะจะดิ้นน้อยหน่อยคะ​ เหมือนเตรียมจะคลอดคะแม่

5y trước

ขอบคุณคร่า 🙏