มีใครฉีดยาคุมแล้วปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยมั้งค่ะ

เข็มแรก​ แบบ3เดือน​ รอบเดือนไม่มาแต่มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนบ่อยมาก​ วันนี้คบ1เดือนที่ฉีดมาค่ะ

ปกติจ้ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะท้องหรืออะไรเลย

ปกติฉีดยาคุมประจำเดือนไม่มายุแล้วค่ะ