เข็มขัดพยุงครรภ์จำเป็นมั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเคยใช้บ้างคะ

เข็มขัดพยุงครรภ์จำเป็นมั้ยคะ ตอนนี้ 24 วีค หน่วงท้องมากค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเคยใช้บ้างคะ ช่วยได้จริงมั้ยคะ?

ใช้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ใช้ทั้งแบบกลางวัน และแบบกลางคืนเลยค่ะ แบบกลางวันแนะนำให้คุณแม่ลองก่อนนะคะ ส่วนแบบกลางคืนแนะนำของbabymoovค่ะ เค้าเป็นเมมโมรี่โฟมไม่รัดตัวไม่รัดท้อง แต่รองรับดีมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่าา

ช่วยได้เยอะนะคะลงการปวดหลังนิดหน่อยคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ