ขอสอบหน่อยค่ะ พอดีว่าจะอาบน้ำค่ะแล้วพอถอดกางเกงออกมันก็มีก้อนๆขาวๆติดกางเกงอยู่อะค่ะไม่ทราบว่าอันนี้

เขาเรียกตกขาวรึป่าวคะแล้วคราวนี้ก็รุ้สึกเจ็บน้องสาวสักพักเลยหาผ้ามาเช็ดมันก็มีน้ำใสๆปนขุ่นๆออกมาด้วยอะค่ะ เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องน้อยด้วย ท้องได้ 38w พอดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏🥺

ขอสอบหน่อยค่ะ พอดีว่าจะอาบน้ำค่ะแล้วพอถอดกางเกงออกมันก็มีก้อนๆขาวๆติดกางเกงอยู่อะค่ะไม่ทราบว่าอันนี้
1 Trả lời

มูกค่ะไม่อันตราย