เรื่องนม

เขาว่าผู้ชายกินเยอะ​ ลูกเรา​ขนาดกิน2ออน​ยังไม่พอ​เเม่ๆๆท่านไหน​เป๊นเเบบเราบ้าง เราก๊ไม่กล้า​ให้เขากินเยอะ​1เดือน10วันเเย้วค่ะ​ เขาก๊จะร้องอยุ่นั้นล่ะ​ใจนึ่งกะสงสาร​ตัวน้อย​กลัว​ เขา​กินเยอะไป​ส่งผลต่อสุขภาพเเน่ๆๆ​ค่ะ​ นมเเม่ก๊ไม่พอ​ ต้องเสริม​ผงเเทน​สลับกันไป

ปกติผู้ชายจะกินเยอะค่ะ มันเแนเรื่องธรรมดา ถ้ากินนมแม่ให้กินไปเลยค่ะ ถ้านมผงควรงดลงบ้าง