อยากจะขอความคิดเห็นแม่ๆว่าเราจะต้องทำอย่างไรดี ที่จะไม่ให้เขาเข้ามายุ่ง

เขาป้อนนมลูกเราแบบกินนมจนอิ่มจนอ้วกออกมาเลยเราสงสารลูกเรามาก​ แอบนั่งร้องไห้​เลย​ เราพูดอะไรก็ไม่ได้​ ลูกยังไม่ได้เดือนเลยทำแบบนี้กับลูกเราก็ไม่ไหวนะ​ เราจะเลี้ยงลูกเราเองเขาก็ไม่ยอม​ เราอยากเลี้ยงลูกเราเอง​ จะต้องทำยังไงดี​ แม่ๆมีวิธีไหนบ้าง​ มาช่วยเราดูลูกหรือมาทำอะไรก็ไม่รู้​ ไม่ไว้ใจใครทั้งนั้นนอกจากตัวเราเอง

1 Trả lời

ลูกของเราทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับเราทั้งหมดนะคะไม่ว่าใครจะมายุ่งเกี่ยวอะไรกับลูกเรา เราต้องเด็ดขาดกับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ ถัาเราไม่เด็ดขาด ก้อจะเป็นเหมือนเดิมคัั