การหลั่งนอก

เขาบอกว่าไม่ใช่วิธีคุมกำหนิด แต่ 5 ปี ที่ผ่านมาคิดว่าคงมีลูกหลงมาบ้างละ เพราะแอบอยากมีลูกมานาน แต่พอปล่อยจริงๆ ตั้ง 6 ด. ถึงติด ความคิดส่วนตัวคิดว่า มันคุมได้ตั้ง 5 ปีแนะ?

บ้านนี้ปล่อยให้มีลูกตลอดจนจะเข้าปีที่ 7 ก็ยังไม่ท้องเลยคะ พอทำใจที่จะไม่เอาจู่ๆก็มีซะงั้น

5y trước

💪💪💪

บ้านนี้มั่นใจกับการทานยาคุมไปหน่อย แต่ปล่อยนอกตลอด ได้ลูกหลงมาตอนนี้ 9 วีคแล้วค่าาา

5y trước

😂😂😂

บ้านนี้หลั่งนอกตลอดค่ะ เป็นเวลาเกือบปี คิดว่าไม่ท้องแน่นอน สรุปโดนลูกหลงค่ะ 555555

5y trước

😂😂😂

หลั่งนอกเหมือนกันค่ะ ทำมา 10 ปีแล้ว ตอนนี้เกิดพลาด ท้องไกล้คลอดแล้วค่ะ อิๆ

5y trước

🤣😆😆😆

การหลั่งนอก ไม่ใช่วิธีการคุมกำเนิดค่ะ

👍👍👍