มะม่วงห่าว มะนาวโหห่

เขาบอกว่าห้ามคนท้องกินจิงไหมค่ะ เขาว่าคนท้องกินจะแท้งลูกได้ จิงรึป่าวค่ะ

เราก็กินนะ กินครั้งนึงเพราะหากินยาก ตอนนี้น้องคลอดละ อ้วนท้วนสมบูรณ์มาก เราว่าเขาอาจกลัวท้องเสียรึป่าสคะ

มันมีฤทธิ์เป็นยาขับเลือดค่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ