โรงพยาบาลไม่บอกเพศ

เขาบอกว่ามีแต่ฟังคลื่นหัวใจ ถ้าเราไม่ซาวด์คลีนิครอลุ้นตอนเกิด จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ไม่ทราบเพศ

บ้านนี้26+4ไปซาวด์มาเมื่อวานหมอไม่บอกอะไรเลยคะน้ำหนักขนาดตัวความปกติของน้องก้อไม่บอกเลยคะ บอกแค่ว่าหัวน้องตรงสะดือตัวยุด้านล่างและบอกว่านี่ก้นน้องคะจิ้มตรงไหนก้อพูดแค่ว่าก้นๆๆคะ

ของเราก็ฝากที่โรงพยาบาลเหมือนกันค่ะรู้เพศตั้งแต่ 20 วีด แต่ถ้าแม่อยากรู้แบบชัดเจนต้องไปซาวที่คลินิกค่ะเสียเงินหน่อยแต่ได้รู้รายระเอียดที่ชัดเจนกว่าโรงพยาบาล

เราฃาวมาตอน21ไม่เจอเพศแต่ตอนนี้28แร้วก้ยังไม่รู้เพศลูกเรยค่ะไม่รู้คุณหมอจะฃาวให้อึกไหมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน26วีคหมอก็ไม่บอกค่ะเเต่อยากทราบจริงๆเลยยอมเสียตังไปซาวคลินิกคับ🥲

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะจะ 27w หมอบอกให้รอลุ้นตอนคลอดเองค่ะ🥹😂

ไม่เป็นไรค่ะ ซื้อของก็ซื้อสีกลางๆไว้