ท้องลูกชายคลอดช้ากว่ากำหนดจริงไหม

เขาบอกว่าท้องลูกชายจะคลอดช้ากว่ากำหนด จริงไหมคะแม่ๆ แต่ถ้าลูกสาวจะคลอดก่อนกำหนด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เขาบอก เขา คือใครเหรอคะ ? ไม่เกี่ยวนะ บ้านนี้ลูกชาย ครบกำหนดเป๊ะ!! มีพี่สะใภ้ได้ลูกสาว เกินกำหนดด้วยค่ะ