โดนบูลลี่ว่าท้องแล้วไม่สวย

เขาบอกว่า คนท้องคนอื่นเขาสวยกว่าเราเยอะ บอกว่าเราปล่อยตัว ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้อ้วน หน้าแก่ มันเสียความรู้สึกอ่ะ ใครเคยโดนมั้ง

โดนทักบ่อยเหมือนกันค่ะ ว่าหน้าบวมจัง อ้วนจัง โทรมจัง ต่างๆนาๆ บางทีก็โมโห บางทีก็น้อยใจ แต่ทำไงได้มันเป็นเพราะเราท้อง มันเป็นเรื่องธรรมชาติ