อยากทราบเพศน้องจากลักษณะท้อง

เขาบอกท้องแหลมจะได้ลูกชายอันนี้จริงมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ19+1 ใครรู้หรือมีประสบการณ์ช่วยแชร์บอกกันด้วยนะคะ💗ไปซาวด์มาแล้วแต่น้องเอามือกุมไว้😂☺

อยากทราบเพศน้องจากลักษณะท้อง
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องกลม ได้ลูกชายค่ะ ส่วนตัวคิดว่าลักษณะท้องและผิวพรรณ บอกไม่ได้จริงๆ ว่าได้ลูกเพศอะไร อัลตราซาวด์หรือตรวจโครโมโซมเท่านั้นที่ตอบได้ว่าได้ลูกเพศอะไรค่ะ