น้ำหนักทารกในครรภ์

เขาชั่งน้ำหนักเด็กในครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ. แล้วชั่งทุกรอบที่ไปตามหมอนัดไหม. 17+5คุณหมอยังไม่พูดถึงค่ะ. เห็นแม่ๆพูดถึงน้ำหนักน้องกัน

ต้องซาวด์ค่ะ แม่ฝากที่ไหน ถ้าฝากรพ. รัฐ เขาจะซาวด์ให้ตอน5เดือน แม่ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ ถ้าอยากรู้น้ำหนักน้อง

4y trước

ได้ซาวรอบหน้าคะ

เครื่องซาวด์คำนวณทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ ดูตรง EFW นะคะ

หมอจะคำนวณทุกครั้งที่ซาวด์คะ