ทารกแรกเกิดเป็นหวัด เราจะต้มหัวหอมใส่ใบมะขามให้เขาอาบน้ำได้มั้ยค่ะ

เขาจะแพ้มั้ย แล้วช่วยได้จริงมั้ยน้องได้ 27 วัน

แม่ใช้วิธีทุบ/หั่น ใส่ถ้วยวางไว้ใกล้ๆ น้องก่อนไหมคะ เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางบ้านอาจแพ้ หรือบางบ้านอาจไม่แพ้ก็ได้

บ้านนี้ทุบหอมโป๊ะหัวค่ะ