ใครมีลูกชายอายุ14-15บ้างค่ะ

เก๋จะอยู่กับลูกตลอดเวลาห่างกันแค่ตอนเค้าไปเรียน เวลาเค้าเล่นเกมคือจะดูและจะรู้ว่าเค้าเล่นเกมบ้าง เราจะนั่งอยู่ในห้องกับเค้าตลอด เก๋เป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก กับ หมาๆๆ สามีทำงานอยู่ กทม เก๋อยู่ต่างจังหวัด บ้างครั้งรู้ตัวเองติดลูกมากไป บ้างครั้งน้อยใจลูกที่ไม่สนใจเราตอนเค้าอยู่กับเพื่อน ใครเคยเป็นแบบเก๋บ้างค่ะ ที่ลูกไม่สนใจจนน้อยใจลูกนะค่ะ ถึงกับร้องไห้แต่ก็บอกกับเค้านะค่ะว่าแม่น้อยใจ เค้าบอกว่าอย่างไรก้อรักแม่นะครับ

เป็นปกติของเด็กวัยนี้ค่ะคุณแม่ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีเองค่ะ

ปกติของน้องวัยนี้ครับ