ขอคำแนะนำ

เก้าอี้ตัวนี้เราต้องเสียคะแนน10คะแนนกับอีก1110บาทใช่มั้ยคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะไม่เคยแรกของ

ขอคำแนะนำ

ราคาปกติ 1,850 บาทค่ะ แม่ใช้แต้มแลก ซื้อได้ในราคา 1,100 บาท ถ้าไม่ได้อยากซื้อแต่แรก ก็ไม่ต้องใช้คะแนนแลกมาจ้า