แม่ๆท่านไหนถ่ายไว้ตอนท้องไว้ไหมค่ะ

☺️☺️เก็บไว้ดูครั้งหนึ่งในชีวิต ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะเขิลๆพอหลังจากวันถ่ายมาเริ่มอุ้ยอ้ายแล้วค่ะดีนะถ่ายไว้ทัน😅😅

แม่ๆท่านไหนถ่ายไว้ตอนท้องไว้ไหมค่ะ
1 Trả lời

ถ้าไว้เหมือนกัลค่ะช่วง6-7เดือนค่ะ